Đèn LED văn phòng

Kế thừa và phát huy tinh hoa của phong cách nội thất tối giản, thiết kế căn hộ mẫu Vip của Hoàn Mỹ Décor được hoàn thiện với không gian hiện đại, tinh tế, nhờ cách phối hợp màu sắc và nội thất khéo léo đã thực sự làm nức lòng khách hàng tham quan.

Đơn giản nhưng không hề đơn điệu, nội thất trong mô hình thiết kế căn hộ mẫu VIP thu hút mọi ánh nhìn bởi đường nét sắc sảo, tinh tế, thể hiện trọn vẹn không gian nội thất sang trọng, đẳng cấp.

20141222080345059

Bắt kịp xu hướng chung của cuộc sống hiện đại, phòng khách liên thông phòng ăn được xử lý một cách nhẹ nhàng, uyển chuyển nhờ sử dụng màu sắc và ánh sáng, mang lại một không gian hài hòa, cân đối.

H 300 x 1200

Đề cao đường nét thanh thoát, hình khối mạnh mẽ, nội thất phòng bếp toát lên nét đẳng cấp nhờ sử dụng vật liệu cao cấp, thiết kế hiện đại với tủ bếp đa năng, đảo bếp thông minh giống như trong nhà hàng sang trọng.

Vượt ra khỏi một không gian nghỉ ngơi thông thường, phòng ngủ trong thiết kế căn hộ mẫu hướng tới sự hưởng thụ tuyệt đối, để những phút giây ngọt ngào trong hạnh phúc lứa đôi thăng hoa. Phát huy tinh hoa của phong cách thiết kế tối giản, nội thất trong không gian phòng ngủ được chọn lọc một cách tối đa, không chỉ đảm bảo nhu cầu sử dụng mà còn thể hiện tính thẩm mỹ caotrang+tri+phong+lam+viec

Sự đan xen giữa ánh sáng, màu sắc và vật liệu cao cấp giúp cho phòng ngủ giống như một bức tranh đầy nghệ thuật, để mỗi ngày trôi qua, bạn sẽ cảm nhận được những dư vị ngọt ngào của cuộc sống.

Thiết kế phòng ngủ con trai nhỏ được coi là mảnh ghép cuối cùng tạo nên giá trị cho bức tranh không gian ngôi nhà. Hiểu được tâm lý hiếu động, thích khám phá của các bé, thiết kế nội thất ở đây đã được giản lược tối đa các đường nét, góc cạnh để đảm bảo an toàn cho trẻ. Sự tinh tế trong việc lựa chọn 2 màu cam, trắng làm chủ đạo mang lại hiệu quả tích cực trong việc phát triển tâm lý, kích thích tư duy sáng tạo của các bé trai.

Sự khéo léo trong cách xử lý màu sắc, ánh sáng trong một không gian khiêm tốn, làm toát lên nét sang trọng, quý phái cho từng không gian là điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế căn hộ mẫu này. Ý tưởng về không gian mẫu đặt ngay tại showroom của Hoàn Mỹ Decor không chỉ giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm thực, mà còn hình dung rõ về chất liệu gỗ, phụ kiện được ứng dụng trên căn nhà thực tế. Và trên tất cả, thay cho những cam kết, những lời nói, căn hộ mẫu là minh chứng rõ rất cho năng lực thực tế của Hoàn Mỹ Decor.